Nhận diện cơ hội trong thị trường

Chia sẻ

Cập nhật ngày 28/02:

VHE mua dưới 29.

VTP mua 168-170.

VJC mua 115.

______________
Hiện tại VNIndex đã tăng khá nhiều và mạnh. Nguyên nhân chính đến từ tác động của dòng tiền khối ngoại vô cùng mạnh mẽ, liên tục trong những ngày qua. Nhưng tập trung chủ yếu ở các trụ lớn, điều này khiến cho VNIndex xảy ra hiện tượng phân hóa mạnh. Nhà đầu tư hiện nay đều đang lo lắng không biết hiện tại đã đỉnh hay chưa, và nhịp mua mới khi nào ???

Nhận định: VNIndex đã hoàn thành nhiệm vụ lấp gap tạo ra ở tháng 10-11, trước 1 đoạn tăng quá lớn – chỉ số cần được “nghỉ ngơi”. Tác giả thiên về kịch bản VNIndex sẽ trụ vững ở mốc 965-975 và bắt đầu đi ngang, giúp hạ nhiệt các chỉ báo – tạo lòng tin cho thị trường trước khi vòng 1 tăng tiếp. Tuy vậy, dù cho VNIndex xảy ra chỉnh thì vẫn luôn có cổ phiếu tốt cho các anh chị nhà đầu tư. TRÚ ẨN – SINH LỢI cho tài sản của bản thân.

NĐT nên tập trung vào các cổ phiếu nền tảng thật sự tốt, ít ảnh hưởng bởi thị trường hơn như D2D, NTC, VEA. Nếu chọn cổ phiếu thị trường, hãy tìm đến những cổ phiếu có mức tăng chưa lớn, để gia tăng an toàn hạn chế rủi ro cho vị thế đầu tư.

Cập nhật khuyến nghị ngày

Mọi tư vấn về cổ phiếu liên hệ phone/zalo: Hoàng Chương – 0906338145.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *