Tư duy tạo lập và tầm nhìn đầu tư 2019 – 2020

Chia sẻ

Ý chí rất lớn từ TT Chính Phủ và Toàn bộ BLĐ Đảng và Nhà Nước:

“Làm cho TTCK gần với người dân hơn nhưng không phải bằng tư duy về một trò chơi như cách gọi chơi chứng khoán mà là phương thức đầu tư an toàn, hiệu quả. Nhiều người dân không dám đầu tư vào TTCK vì họ không tin đó là một kênh đầu tư đáng tin cậy và an toàn.

TTCK mà chỉ có các nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn thì không bao giờ có thể trở thành kênh huy động vốn dài hạn cho nền kinh tế mà thực sự đây là một thị trường rất an toàn như quý vị đã biết. Tôi mong muốn các cá nhân, các tổ chức tham gia TTCK phải tuân thủ chấp hành pháp luật trên TTCK.”

Ý chính chính phủ bằng hành động thực tế với giảm tỷ lệ dự trữ bát buộc, hạ lãi suất bơm tiền vào nền kinh tế VN do VN vững mạnh có cục dự trữ ngoại hối lớn. các biến Vĩ mô chưa biến động mạnh. là trung tâm ổn định TG sẽ hút lượng tiền NN ko hề nhỏ dù có chu kỳ suy thoái đến, về ý chí tạo lập TTCK VN có thể 2019 là năm bùng nổ mạnh nhất mà ko chuyên gia nào dự đoán được.

1500 điểm hay 880 điểm??? Stockfarmer công nhận 1 điều năm 2018 TT giảm mạnh ko ai dự đoán được rồi bắt đầu gieo vào đầu TT khó khắn phân tích khủng hoảng này nọ, NHƯNG đã nói đến suy thoái suy giảm rủi ro thì không ai dự báo được cả. Dự báo được ko gọi là khủng hoảng.

Tóm lại HÃY BÁM VÀO THỊ TRƯỜNG mà HÀNH ĐỘNG. TTCK luôn luôn có cơ hội. VD câu chuyện VEA, VTP, PHR, NTC, .NAF, VGC … sinh lợi hơn 20% trong 3 tháng trở lại đây vấn đề là Stockfarmer sẽ cùng ae NĐT tìm kiếm những món hời cho mọi người vì vậy TTCP mới nói :
“TTCK mà chỉ có các nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn thì không bao giờ có thể trở thành kênh huy động vốn dài hạn cho nền kinh tế mà thực sự đây là một thị trường rất an toàn như quý vị đã biết.”

Key chính VHM (92)  VIC  (116)  DRC (22.3) VHE (28) VHC (96.9)

Tham gia room (chỉ dành cho anh em NĐT Thiện lành )

https://zalo.me/g/ylkqyf626


Khuyến nghị 2 hôm trước:

Cập nhật ngày 27/02/2019:

TV2 giá 130 vào vùng mua

MWG giá 88.2 vào vùng Mua

DRC giá 22.5 Tăng

HBC giá 19.75 Tăng

Nhóm cổ phiếu lớn của năm: VHM (92.7)  VIC  (117.4)  DRC (22.5) VHE (29.2) VHC (97.2)

Nhật Đặng
Founder at Stock Farmer Group

Cố vấn Tài chính Chuyên nghiệp cho NĐT Cá nhân và Tổ chức 
Liên hệ: 0909.892.559 (Zalo/Viber)
— Phải có Phương pháp Chuyên biệt + Kỷ luật trong Quản trị Cảm xúc là Quy tắc Tuyệt đối cho mọi Thành công —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *